Dessert Café – Quán cà phê – tráng miệng

Người chủ tiệm này đã trở nên yêu thích các loại bánh kẹp của người Bỉ sau khi đã ăn qua chúng. Cô ấy quyết định rằng cô ấy muốn học mọi thứ để có thể để làm ra chúng. Sau khi đến Bỉ để học vài tháng, cô ấy trở về Mỹ và tìm một vị trí cho cửa hàng của cô ấy trên một con đường sầm uất ở Berkeley. Một khoản vay đã được đưa ra cho cô thiết kế lại vị trí này, một cửa tiệm bánh Pizza trước kia. Các khách hàng yêu thích bánh kẹp với các hương vị khác nhau và với các loại kem mà họ thích. Cửa tiệm đã hoạt động rất tốt cho đến nay.

Doggie Daycare – Dịch vụ chăm sóc chó

Chúng tôi làm việc với khách hàng này từ những ngày ngày đầu để giúp cô ấy thành lập việc kinh doanh tại quận Marina ở thành phố San Francisco. Công ty đã có một tầm nhìn về việc chăm sóc chất lượng cao cho những thú cưng từ ban ngày đến ban đêm. Dịch vụ chăm sóc chó của họ đã ngay lập tức thành công và làm tốt đến nỗi họ quyết định mở thêm một vị trí thứ 2 ở hạt Marin. Ngoài dịch vụ chăm sóc chó, họ cũng huấn luyện chó nghe lời cho những dịch vụ khác. Một khoản vay đã được cung cấp cho cả hai vị trí nhằm mục đích thuê mặt bằng và vốn đầu tư. Họ đã trở thành một thương hiệu được biết rộng rãi cho đến nay trong khu vực.

Hair Salon        – Tiệm Tóc

Chủ của cửa tiệm này là một nhà thiết kế tóc cho một tiệm salon khác. Cơ hội đến khi cô ấy có thể mua lại một cửa tiệm tóc gần khu vực trung tâm Alameda. Nhưng cửa tiệm này khá cũ và họ muốn thiết kế lại đế thu hút nhiều hơn các khách hàng trẻ tuổi. Một khoản vay được đưa ra cho mục đích cải thiện thuê mặt bằng. Người chủ  này đã có thể mang những khách hàng của cô ấy đến tiệm và mướn thêm những nhà thiết kế tóc khác. Tiệm tóc này đã trở nên rất nổi tiếng.

Restaurant/Take Out – Nhà hàng thức ăn mang đi

Chúng tôi đã cung cấp khoản vay cho doanh nghiệp này để cải tạo từ một khu vực bán lẻ nhỏ thành một nhà hàng thức ăn mang đi. Sau nhiều khó khăn với bộ phận giấy phép của thành phố, doanh nghiệp này cuối cùng đã có thể mở cửa sau 1 năm. Đặc sản của nhà hàng là những thức ăn BBQ, sườn bò, gà, và heo và đã trở thành một trong những địa điểm BBQ nổi tiếng ở San Francisco, mặc dù chỉ là thức ăn mang đi và giao hàng. Nhà hàng cũng làm ra macaroni và đậu nướng tuyệt vời.

Nail Salon – Tiệm móng tay

Đội ngũ vợ chồng này muốn mở một cửa tiệm nail ngay giữa trung tâm San Francisco, nhưng cần nhiều nguồn quỹ để hoàn tất công trình. Chúng tôi đã cung cấp một khoản vay để giúp họ hoàn tất công việc xây dựng và quảng cáo. Bên ngoài và bên trong của tiệm nail này là màu hồng đã giúp cửa tiệm nail có bầu không khí rất riêng biệt và nữ tính. Nó giống như một cái động của phụ nữ, bên trong có một con gấu bông lớn. Không cần phải nói, cửa tiệm này trở nên phổ biến cho phụ nữ trong ngành dịch vụ nail. Bên cạnh, họ cũng làm nối mi.

Food Manufacturer – Xưởng sản xuất thức ăn

 

Đôi vợ chồng này đã phát triển một nhà hàng tập trung vào món xúc xích nhà làm dựa trên công thức của Ý và Hy Lạp. Nhà hàng, ở Petaluma, đã rất nổi tiếng cho những người đến để ăn xúc xích. Tuy nhiên, mặc dù nhà hàng thành công, nhưng họ vẫn chỉ luôn muốn bán sỉ xúc xích. Họ đóng cửa nhà hàng và thuê một nhà xưởng chuyên đóng gói xúc xích để cùng sản xuất. Họ bắt đầu bán cho các cửa hàng lẻ và nhà hàng. Những nỗ lực của họ đã bị bỏ lại do một cuộc hỏa hoạn ở miền Bắc California và sau trận hỏa hoạn, họ chỉ còn lại ít tiền mặt cho dự trữ nguyên liệu. Chúng tôi đã cung cấp khoản vay cho họ vì điều này. Một năm sau, họ đã có thêm một khoản vay để phát triển việc kinh doanh của họ. Xúc xích của họ có thể tìm thấy ở nhiều cửa hàng thực phẩm ở Vùng Vịnh.

Recycling Service – Dịch vụ tái chế

Khách hàng này đến với chúng tôi để xin vay sau khi họ tìm hiểu về thị trường dịch vụ tái chế ở San Francisco trong 2 năm. Anh ấy là một người nhập cư gần đây đến từ Hungary. Anh ấy tin rằng dịch vụ độc lập này có thể thu hồi rác tái chế để trao đổi tiền đền bù từ tiểu bang có thể rất thành công. Sau khi tìm một vị trí tốt và đầu tư tiền của chính mình, anh ấy đến gặp chúng tôi để xin khoản vay cho vốn đầu tư. Ba tháng sau đó, việc kinh doanh này đã đạt thành tích bán dự định trong toàn năm. Chúng tôi tiếp tục làm thêm các khoản vay cho khách hàng này để đầu tư vào máy móc và phương tiện xe cộ. Anh ấy đã trở thành trung tâm tái chế độc lập trong thành phố.